Sau đây là 5 loại dây nịt thích hợp cho bất cứ dịp nào.

day

Dây nịt thắt lưng là 1 trong những phụ kiện không thể thiếu cho nam giới, nhưng nếu các bạn chọn đúng 1 chiếc chất lượng, thì các bạn không cần phải thay cái mới trong 1 thời gian dài. Chất liệu chất lượng nhất là da, các bạn hãy kiểm tra chữ genuine leather phải được đóng mặt trong của dây nịt thắt lưng. Sau khi ARSS nghiên cứu và khảo sát thì có 5 loại dây nịt thắt lưng dành cho nam giới được dùng nhiều nhất khi phối chung với nhiều bộ trang phục.

1.Dây nịt thắt lưng màu đen

Đây là kiểu Dây nịt thắt lưng trịnh trọng nhất trong tất cả. Bạn sẽ không bao giờ cần 1 chiếc dây nịt trong 1 bộ tuxedo nhưng nếu trong 1 bộ suit chỉnh chu, thì phải có 1 chiếc Dây nịt thắt lưng có chất liệu da màu đen và sang trọng, loại slim có bề ngang khoảng 30 – 32 mm

Nếu chất liệu được thay thế chất da bò thông thường thành da exotic thì sẽ thêm vào chiếc Dây nịt thắt lưng đó 1 họa tiết có một không hai, và điều này sẽ càng tăng đẳng cấp.

2.Dây nịt thắt lưng màu nâu

Những mẫu Dây nịt thắt lưng màu nâu luôn được sử dụng nhiều nhất khi phối với những đôi giày cùng tone. Cũng mang tính chất sang trọng như những sợi Dây nịt thắt lưng màu đen, nhưng màu nâu cho ta cái nhìn thời trang và trẻ trung hơn.

222

Và cũng vậy, ta nên chọn loại slim có bề ngang khoảng 30 – 32 mm, với 1 đầu khóa đơn giản có màu bạc/vàng hoặc được làm bằng bạc/vàng, mạ bạc/vàng. Nếu chất liệu được thay thế chất da bò thông thường thành da exotic thì sẽ thêm vào chiếc dây nịt thắt lưng đó 1 họa tiết có một không hai, và điều này sẽ càng tăng chất sang trọng.

3.Dây nịt thắt lưng da lộn

Cho 1 ngày cuối tuần giản dị casual khi phối với jeans, khakis, quần Âu có vải tweed, linen hoặc business casual

Ta có thể sử dụng loại dây có bề ngang khoảng 35 mm, dầy hoặc vừa, chất liệu da trơn luôn cho cảm giác sang trọng, nhưng chất da lộn lại tăng thêm sự bụi bặm và casual. Dây Nịt Thắt Lưng Nam Medium Brown Suede Belt Cole Haan

4.Dây nịt thắt lưng D-Ring

Như AR đã nói da trơn luôn cho cảm giác sang trọng, nhưng chất da lộn lại tăng thêm sự bụi bặm và casual. Và đầu khóa cũng tương tự như thế, đầu khóa truyền thống sẽ cho cái nhìn sang trọng, nhưng đầu khóa D-Ring sẽ có 1 chút casual hơn. Nhưng nếu chọn chất liệu da chất lượng thì sẽ là 1 sự kết hợp hoàn hảo giữa sang trọng và casual.

2222

5.Dây nịt thắt lưng slim vintage

Kiểu này thường có bề ngang dưới 25 mm, thường được dùng cho business casual sử dụng vải linen, cho ta 1 cái nhìn phóng khoáng nhưng vẫn chỉnh chu và phong cách.

Ngoài ra ta còn có thêm 1 sự lựa chọn khác thay thế loại dây 25 mm bằng dây 32 mm cho trang phục business casual. Đúng như cái tên của nó, business casual là loại trang phục có thể đáp ứng đủ yếu tố lịch sự khi đi dến nơi công sở làm việc và có thể đi chơi với bạn bè, đồng nghiệp ngay khi tan ca mà không cần phải chạy về nhà thay đổi trang phục.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s